Máy tính đồng bộ
Máy tính đồng bộ dell

Máy tính để bàn, may tinh de ban, https://maytinhdongbodell.vn

Máy tính để bàn

Máy tính để bàn được thiết kế thiên về mục đích làm việc của người sử dụng. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ ít di chuyển thì máy tính để bàn cho bạn một loạt lợi thế như màn hình rộng, phím chuột rời thao tác thoải mái, độ ổn định cũng như hiệu suất cùng cấu hình cao.

Máy tính để bàn

Ưu điểm của máy tính để bàn

1. Có thể cắm nhiều thiết bị ngoại vi

Máy tính để bàn thường có ít nhất 4 cổng USB 2.0.

Ngoài ra máy tính để bàn còn có nhiều tuỳ chọn kết nối khác như eSATA, VGA, DVI, HDMI và nhiều đường âm thanh.

2. Máy tính để bàn có màn hình lớn

Các nghiên cứu cho thấy màn hình càng lớn thì hiệu quả công việc càng cao. Với máy tính để bàn, nếu bạn muốn có nhiều diện tích màn hình, bạn có hai cách: sắm màn hình lớn từ 20 đến 24 inch hoặc sử dụng 2, hay 3, 4 màn hình để tối đa hiệu quả làm việc hay chơi game.

Máy tính để bàn

3. Có thể tự dựng máy tính  pc để bàn cho mình

Bất kỳ ai cũng có thể tự dựng một chiếc máy tính để bàn cho mình. Không chỉ có hàng tấn website và bài báo hướng dẫn mọi người cách dựng một chiếc máy tính để bàn mà các linh kiện máy cũng có bán ở nhiều nơi.

4. Giá máy tính để bàn rẻ

Máy tính để bàn rẻ hơn laptop – rẻ hơn cả khi bạn mua mới và cả khi phải sửa chữa. Có một số lý do nhưng cơ bản là các linh kiện di động đắt hơn, bởi chúng nhỏ hơn nên việc sản xuất đắt đỏ hơn. Linh kiện cho máy tính để bàn không nhất thiết phải nhỏ như linh kiện laptop, bởi máy tính để bàn có nhiều chỗ để lắp các thiết bị lớn hơn nhiều so với những mẫu laptop lớn nhất.

Tóm lại máy tính để bàn rất phù hợp với những người thường xuyên làm việc trên máy tính và ít di chuyển, Ít có nguy cơ bị hỏng toàn bộ do tai nạn xảy ra khi sử dụng, Màn hình lớn phím chuột rời thao tác dễ dàng, Hoạt động mượt mà và mạnh mẽ, Nâng cấp nhanh, tiện lợi, ít tốn kém và dễ dàng thay thế linh kiện hoặc sửa chữa.

Máy tính để bàn

Cam kết chỉ cung cấp máy tính để bàn chất lượng cao bảo hành dài giá rẻ

Công ty Máy tính Hoàng Anh số 46 Lê Thanh Nghị chuyên cung cấp máy tính để bàn giá rẻ.

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng, đây là UY TÍN cũng là tên thương hiệu của chúng tôi, những mặt hàng do chúng tôi cung cấp luôn là sản phẩm chính hãng nhập khẩu chất lượng cao.

 
Xem thêm các sản phẩm khác:

Dell Optiplex 9020
Dell Optiplex 7020
HP ProDesk 600G1

 

Máy Tính Hoàng Anh
Thiết kế và phát triển website bởi Máy Tính Hoàng Anh
Bạn cần hỗ trợ?1