Máy tính đồng bộ
Máy tính đồng bộ dell

Máy tính HP WorkStation cũ nhập khẩu Nhât, Mỹ, Hàn chất lượng cao, mới 99%

Máy tính Hp Workstation

Máy tính HP WorkStation cũ hay còn gọi là máy trạm HP là sản phẩm máy tính chuyên dụng, cao cấp, đặc biệt là cho nghành thiết kế công nghiệp, mỹ thuật, bản đồ, dựng hình kiến trúc, mô phỏng và biên tập Video... Sản phẩm được cung cấp với nhiều mẫu mã, cấu hình, giá cả và bảo hành uy tín tại máy tính đồng bộ dell - máy tính Hoàng Anh - số 46 Lê Thanh Nghị

Máy Tính Hp Workstation

Ưu điểm của Máy tính Hp Workstation

Máy tính HP Workstation nổi bật cho đồ họa, tốt, bền nhất

Được sản xuất  chuyên nghiệp, những hệ thống Case máy tính Workstation HP cho một năng lực làm việc rất mạnh mẽ, hiệu suất cao và ổn định. Với bo mạch tích hợp rất nhiều các tính năng có trên Server như chipset cấu hình RAID, hỗ trợ rất nhiều các chuẩn giao tiếp như SATA, SAS... ngoài ra, chúng cũng cho phép gắn nhiều hơn 1 CPU, nhiều model dual VGA... và hầu như sử dụng bộ nhớ DDR ECC Register, một dạng bộ nhớ cao cấp, có khả năng tự fix lỗi trong quá trình hoạt động.

Chất lượng

Chất lượng của những chiếc Cây máy tính HP Workstation cũ tại máy tính đồng bộ dell - máy tính Hoàng Anh cực kỳ cao cấp, khả năng làm việc tối đa hiệu suất suốt 24/24h. Vỏ của những chiếc case máy tính workstation HP này rất dày, chủ yếu được làm bằng hợp kim. Lớp vỏ chắc chắn tới mức một người nặng trên 80Kg có thể ngồi đung đưa hoặc đứng hẳn lên mà không hề hấn gì.

Giá cả

Máy tính HP Workstation cũ  tại máy tính đồng bộ dell không chỉ sở hữu cấu hình cao mà mức giá còn phải chăng đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính của tất cả mọi người.

Máy Tính Hp Workstation

Cam kết chỉ cung cấp Máy tính HP Workstion cũ chất lượng cao bảo hành dài giá rẻ.

Toàn bộ máy tính HP Workstation mà công ty máy tính đồng bộ dellmáy tính Hoàng Anh cung câp đều là hàng thanh lý từ thị trường Nhật, Mỹ, Hàn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng máy rất mới, vỏ cũng như phần linh kiện hoàn toàn nguyên bản, không sửa chữa nên chúng tôi cam kết bảo hành tới 24 tháng theo hình thức 1 đổi 1 trong suốt thời gian hậu mãi.

Xem thêm sản phẩm khác:

Máy tính đồng bộ fujitsu cũ
Máy tính để bàn lenovo
Dell Optiplex 3040


1 2 Tiếp

Nếu quý khách có nhu cầu hãy nhanh tay  gọi cho chúng tôi qua SĐT : 0914.403.000 để được tư vấn

Hãy truy cập vào website https://maytinhdongbodell.vn/ để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

..............................

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, SIP COD

 

Máy Tính Hoàng Anh
Thiết kế và phát triển website bởi Máy Tính Hoàng Anh
Bạn cần hỗ trợ?1