Máy tính đồng bộ
Máy tính đồng bộ dell

Lenovo-ThinkCentre-M83z

Tính năng  ThinkCentre M83z

Thiết kế để Hợp Tác

Màn hình LED full HD 21,5" của M83z mang đến góc xem rộng do đó nhiều người dùng có thể đọc được những nội dung trên màn hình, từ những vị trí khác nhau quanh máy tính cá nhân.Trải nghiệm Think VoIP liền mạch, máy ảnh 720p HD và micrô kỹ thuật số giúp máy tính đa năng này thật hoàn hảo khi tiến hành hội nghị qua video.
Lenovo-ThinkCentre-M83z

Bảo mật Mạnh

M83z cung cấp một số công cụ tốt nhất có trong ngành, bao gồm khả năng vô hiệu hóa cổng USB để giúp ngăn lấy cắp dữ liệu và rủi ro bảo mật mạng trước việc sử dụng trái phép thiết bị lưu trữ. Trusted Platform Module (TPM) mã hóa dữ liệu và thông tin chính như mật khẩu và chứng chỉ số, bảo mật hơn nữa cho ứng dụng, giao dịch điện tử và thông tin liên lạc trực tuyến. Khóa máy ảnh vật lý giúp đảm bảo quyền riêng tư. Khe Kensington đóng vai trò là khóa khung.

Bộ tiết kiệm Không gian Linh hoạt & Quản lý Tốt

M83z mang đến môi trường làm việc dây cáp gọn gàng cùng thiết bị cấp nguồn (PSU) tích hợp đem lại hiệu quả thiết lập đơn giản, chỉ dùng một cáp. Diện tích nhỏ gọn được tăng cường nhờ chân đế VESA và cấu hình nhiều đế cùng với việc hỗ trợ màn hình hiển thị thứ 2.
 USB 3.0 Siêu Tốc
Cho phép truyền tệp nhanh hơn đến 10 lần, cho phép sao chép rất nhanh các tệp đa phương tiện lớn, cũng như kết nối thông suốt giữa các thiết bị ngoại vi âm thanh và video. Tương thích ngược với thiết bị USB 2.0.

Tiện Ích Quản Lý Kiểu Xem

Tận dụng lợi thế của nhiều thiết bị hiển thị chủ động và tận hưởng đa nhiệm nhanh hơn: Khu vực làm việc mở rộng và điều hướng dễ dàng hơn giữa các ứng dụng sẽ giúp giảm sai sót và tăng năng suất khi bạn mở rộng máy tính để bàn của mình giữa nhiều thiết bị hiển thị.

Khả Năng Mở Rộng Không Cần Dùng Công Cụ

Nâng cấp là công việc chắc chắn đối với nhân viên CNTT, với truy cập tiện lợi vào phần cứng mà không cần dùng đến công cụ.

Thực hiện "Xanh hóa" quy trình để tăng hiệu quả kinh doanh

Máy tính để bàn M83z nổi bật với thế hệ tiếp theo của Desktop Power Manager. Desktop Power Manager sẽ tối ưu hóa công việc và việc sử dụng điện năng trong khi vẫn cho phép việc quản lý từ xa. Chứng chỉ môi trường bao gồm ENERGY STAR, EPEAT® Gold và GREENGUARD® cũng như có khả năng tương thích với Cisco® EnergyWise.Hơn nữa, máy tính để bàn này bao gồm tối đa 65% nguyên liệu hậu tiêu dùng có ích đối với hành tinh và hiệu quả kinh doanh của bạn.

Hỗ trợ WiDi

Một số kiểu máy hỗ trợ Intel® Wireless Display. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối với màn hình khác qua bộ định tuyến không dây để chia sẻ thông tin trên màn hình thứ hai.

 

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Chuyên Sâu

Bạn yêu cầu rất nhiều từ hệ thống của mình và Lenovo Services luôn có mặt để giúp bạn tăng năng suất. Tiếp cận với hỗ trợ gỡ rối cơ bản với khả năng tiếp cận trực tiếp đến các kỹ sư có trình độ cao để xử lý vấn đề nhanh chóng. Thêm Hỗ trợ Kỹ thuật Ưu tiên cho ThinkCentre M83z của bạn.
Máy Tính Hoàng Anh
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn
Bạn cần hỗ trợ?1