Máy Tính Hoàng Anh
 
Cấu hình Lenovo-Thinkpad-L430

- Bộ xử lý: Intel Core i5 3320M có tốc độ xử lý 2.6Ghz
- RAM: 4GB DDR3
- Ổ cứng: 320GB Sata
- VGA: Intel HD Graphic 4000
- Màn hình: 14inch HD LED
- PIN: 6 cells với khoảng 2 tiếng sử dụng
- Màu sắc: Đen
- Chất liệu: Khung kim loại


Thiết kế
Thinkpad L430 vẫn tiếp được xây dựng dựa trên truyền thống của Lenovo. Thiết kế kiểu dáng máy dành cho những doanh nhân, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong công việc của nhiều người. Khung thiết kế của máy được phủ một lớp sơn và được nhựa gia cố rất chắc chắn. Máy có bề mặt nhẵn mịn tạo cảm giác thoải mái khi bạn chạm tay vào chiếc laptop cũ này.

Lenovo-Thinkpad-L430

Bàn phím
Khi mà sự phát triển công nghệ ngày càng rộng rãi và bàn phím chiclet cũng được các hãng sản xuất áp dụng nhiều hơn trong các dòng máy tính bởi sự tiện năng của nó. Và Lenovo Thinkpad L430 là một sự khởi đầu mới trong phong cách thiết kế của Lenovo. Bởi lẽ rằng, với Thinkpad L430, hãng sản xuất này đã sử dụng bàn phím chiclet với sự sắp xếp, khoảng cách các phím hợp lý. Điều đặc biệt là cảm giác thoải mái của người sử dụng khi chạm vào bàn phím. Điều này là một ưu thế cho những người thường xuyên làm việc với chiếc máy tính thân yêu.

Hiệu năng
Tuy rằng, laptop 
Lenovo Thinkpad L430 không sở hữu một thiết kế bắt mắt. Nhưng thay vào đó, hãng sản xuất này đã trang bị cho chiếc máy một cấu hình khá mạnh mẽ và ổn định. Bộ xử lý Intel Core i5 3320M xung nhịp 2.6 GHz cùng với card đồ họa Intel HD Graphic 4000 cho bạn những thao tác nhanh chóng chính xác mà rất ít khi bị treo máy ngay cả khi bạn sử dụng nhiều chương trình ứng dụng hay xử lý những thao tác đồ họa. Với việc trang bị một cấu hình mạnh mẽ như vậy, các chuyên gia của Lenovo cho rằng việc “play – slow” sẽ giảm xuống 0.3% trong khi các dòng máy thông thường là 3%. Đây là một con số khá ấn tượng.
Hơn thế nữa, một không gian lưu giữ dữ liệu thoải mái được mở ra khi Lenovo trang bị cho dòng sản phẩm này bộ nhớ RAM 4GB cùng ổ cứng 320GB.


Lenovo-Thinkpad-L430


Máy tính đồng bộ
Máy tính đồng bộ dell
Máy Tính Hoàng Anh
Thiết kế và phát triển website bởi Máy Tính Hoàng Anh
Bạn cần hỗ trợ?1