Máy Tính Hoàng Anh
 Cấu hình HP Probook 4340s

CPU:Intel Core i3- 3210

RAM:RAM 4GB

Ổ cứng: HDD 320GB

Card đồ họa:Card onboard Intel HD 4000

Màn hình:13.3 Inch HD

Về thiết kế:

Hp ProBook 4340s luôn trung thành với mẫu thiết kế cổ điển nhưng cân nặng được tối giản khoảng 1.4 kg để dễ dàng vận chuyển. Nhưng kết cấu thân đế thì vẫn rất lớn, dày đem đến ưu điểm là tạo ra không gian thoát nhiệt tốt, ít bị nóng nóng hơn so với các sản phẩm HP mỏng ô thoát khí thấp.

Thiết kế mạnh mẽ thích hợp với đàn ông thành đạt

Thiết kế mạnh mẽ thích hợp với đàn ông thành đạt

 

Màn hình:

Mặt màn hình đời thấp hơn so với HP440s có độ lớn 14 inch mà chỉ được trang bị màn hình 13 inch. Tuy nhiên đây lại là thế mạnh giúp dễ dàng di chuyển. Ngoài màn hình được thiết lập độ phân giải Full HD, Hp ProBook 4340s được tích hợp card đồ họa Intel HD Graphics 4000 cho bạn hình ảnh có chất lượng hiển thị tốt nhất, có độ sắc nét đến tứng mini, rõ ràng và chân thực. Card đồ họa này lại giúp cho sản phẩm của bạn thích ứng được với các ứng dụng đòi hỏi độ xử lý hình ảnh cao.

Màn hình ProBook 4340s 13 inch nhỏ gọn, dễ mang vác

Màn hình ProBook 4340s 13 inch nhỏ gọn, dễ mang vác

 

 

Ổ cứng:

Hp ProBook 4340s trang bị ổ cứng HHD 320GB. Đây là lợi thế với nhưng người cần lưu trữ lớn về hình ảnh và tài liệu quan trọng. Vì thế nó thích hợp với các kỹ sư, doanh nhân.

 

Cổng kết nối

Trên chiếc Hp ProBook 4340s được trang bị một loạt các cổng kết nối đa dạng, đẩy đủ nhằm phục vụ rất tốt nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị ngoại của người tiêu dùng về mặt kết nối. Bạn sẽ nhận thấy sự hiện diện của các cổng USB 2.0, các cổng kết nối VGA out, cổng HDMI, cổng mạng WLan ở bên phía cạnh phải của máy, còn có ổ ghi DVD nhưng rất tiếc là không có đầu đọc thẻ SD.
Kết nối không dây Bluetooth 4.0 cũng được trang bị đầy đủ chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ này. Không thể thiếu là jack tai nghe, camera và micro ở phía cạnh trước dù có hơi bất tiện trong sử dụng.


Ổ cứng lưu trữ lớn, thỏa sức lưu trữ các trải nghiệm

 

 

Pin:

Đây là điểm yếu duy nhất của dòng sản phẩm Hp ProBook 4340s khi pin có dung lượng khá thấp, chỉ sủ dụng được trong 3 giờ liên tục.

Máy tính đồng bộ
Máy tính đồng bộ dell
Máy Tính Hoàng Anh
Thiết kế và phát triển website bởi Máy Tính Hoàng Anh
Bạn cần hỗ trợ?1