Máy Tính Hoàng Anh
 
Cấu hìnhHP Probook 640G2
CPU  Intel® Core i5 6300U
Memory  4 GB 
SSD  128 GB
VGA  Intel HD Graphics 520
Display  14" inch Anti-Glare HD (1368 x 766)
Wireless  Intel 802.11a/b/g/n (2x2) and Bluetooth 4.0 Combo
Optical  Yes
LAN  Realtek Ethernet (10/100/1000)
Battery  3 Cells
OS  Windows® 10 Professional 64Bit
Weight  1.95 Kg
Color  
Warranty  12 Months 
Option  USB-C x1, USB 3.0 x2, LAN RJ-45, DisplayPort 1.2


 

 

Thiết kế: 

Được các kỹ sư thiết kế phần vỏ hoàn toàn bằng nhựa, nhưng được xử lý khéo léo phối với phụ kiện màu bạc sáng và phần nắp cao su có chút đen mờ mang lại cảm giác lịch thiệp, sang trọng và dế nhìn.  Chiệc HP Probook 640G2 mang điểm nổi bật dấu ấn đặc trưng của dòng Probook là các góc bo tròn cong nhẹ, đáy máy màu đen bằng nhựa cho cảm giác máy mỏng, không mặng. Máy có kích thước là 37,8 x 25,7 x 2,8 cm, trọng lượng khoảng 1,8 kg. HP Probook 640 còn có độ bền cao khi rơi rớt, rung, sốc nảy không chày xước và bụi bẩn ít bám dính.

Cấu hình xử lý nhanh, mạnh mẽ

Cấu hình xử lý nhanh, mạnh mẽ

Cấu hình:

Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 5, HP Probook 640G2 có tốc độ xử lý nhanh, trơn chu, máy hoạt động mượt. Ngoài ra, các chuyên gia còn tích hợp đồ họa Intel® HD UMA cùng với các cấu hình khác cho phép các doanh nhân tự điều chỉnh cấu hình ProBook 640 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó, người dùng có full trải nghiệm các tính năng từ xem phimm, chơi game, thiết kế với bộ vi xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ trong  DDR4 mạnh mẽ cũng sự hỗ trợ các thiết bị ngoại vi chuyên nghiệp như ổ cắm HP Ultraslim. HP Pro Displays.

Đa dạng cổng kết nối thiết bị ngoại vi

Đa dạng cổng kết nối thiết bị ngoại vi

Cổng kết nối:

Các cổng kết nối đều nằm về phía bên phải tạo sự thuận tiện, nhường cạnh trái lại cho khe tản nhiệt dài, khe đọc Smart Card ổ DVD và lỗ khóa Kensington. Để bạn có thể tận dụng tối đa các thiết bị CNTT hiện đại với hỗ trợ tính năng có sẵn trên HP Probook 640G2 như ổ đĩa quang tùy chọn, USB, bàn phím rời, tai nghe, cổng VGA và kết nối RJ-45.

Màn hình:

Màn hình chống lóa 14 inch

Màn hình chống lóa 14 inch

Màn hình tràn 14 inch độ phân giải lên tới Full HD 1080p của HP Probook 640G2 có sáng phù hợp với mắt người trong môi trường ánh sáng tự nhiên. Các nhà thiết kế còn trang bị cho chúng ta hệ thống màn hình nhám lại có độ sáng lớn nên HP Probook 640G2 có thể được sử dụng ngoài trời mà không bị chói mắt, chống lóa khi điều kiện ánh sáng bên ngoài nhiều màu sắc như màn hình gương.

Webcam:

Hệ thống webcam cũng được nhà sản xuất chú trọng bằng việc đửa công nghệ tương tác tự nhiên với máy tính khác bằng màn hình FHD Touch tùy chọn và phần mềm Cortana trên Windows 10 Pro. Ngoài ra để tối ưu hóa việc xử dụng webcam của doanh nhân, HP còn có hợp đồng liên kết với với Skype for Business thiết lập một hệ thống tùy chọn độc đáo cùng với phần mềm giảm nhiễu HP và webcam 720p làm cho hình ảnh webcam không nhật, không xước.

HP Probook 640 G2 sang trọng cho doanh nhân

HP Probook 640 G2 sang trọng cho doanh nhân

Máy tính đồng bộ
Máy tính đồng bộ dell
Máy Tính Hoàng Anh
Thiết kế và phát triển website bởi Máy Tính Hoàng Anh
Bạn cần hỗ trợ?1