Máy Tính Hoàng Anh

Cấu hình Lenovo Thinkpad T520

  • Intel Core i5 2520M 2.50GHz
  • RAM 4GB
  • HDD 250GB
  • Màn 15.6inch HD
  • VGA: HD Graphics và NVIDIA GeForce NVS 4200M
Thiết kế

Lenovo ThinkPad T520  có phần nắp cao su đen mờ giúp chống bám vân tay và chống ố bẩn tốt. Các bộ phận ở mặt trong của máy có màu đen truyền thống với bàn phím nằm giữa, hai loa ở hai bên. Có chốt màu đen dọc theo cạnh phải dùng để mở máy. Khung máy tính được làm từ hợp kim magiê bọc nhựa ABS giúp máy tăng độ bền, chống va đập.

Lenovo-Thinkpad-T520

Màn hình
Lenovo ThinkPad T520 sử dụng màn hình nhám 15,6 inch cho hình ảnh sắc nét và rực rỡ, có phân giải 1600 x 900 pixel. Tuy nhiên, độ sáng 155 lux của máy tính vẫn chưa đạt tới tầm của dòng Samsung Series 7 Chronos là 167 lux.

Âm thanh

Mặc dù được thiết kế 2 màng loa rộng nhưng âm thanh của Lenovo ThinkPad T520 không phải là quá tuyệt vời. Khi bật âm lượng cao nhất và thực hiện điều chỉnh thì loa máy cũng chỉ phát ra âm thanh đủ lớn cho một phòng bé.

Lenovo-Thinkpad-T520

Bàn phím và trackpad

Bàn phím của Lenovo ThinkPad T520 có các phím bấm to và khả năng chống tràn nước tốt.
TrackPoint của máy tính cho khả năng điều hướng chính xác tuyệt vời. Bên cạnh đó, máy còn có trackpad với kích thước 7,1 x 4 cm, bề mặt trackpad giúp cho ngón tay cảm giác tốt khi tiếp xúc nhưng diện tích bề mặt của nó vẫn hạn chế khiến việc sử dụng một số cử chỉ đa chạm khá khó khăn.

Lenovo-Thinkpad-T520

Cổng kết nối và webcam

Lenovo ThinkPad T520 được trạng bị khá nhiều cổng kết nối như đầu đọc thẻ, cổng headphone/microphone, Gigabit Ethernet, ổ DVD, cổng USB 2.0, cổng USB/eSATA, VGA, Firewire 400, cổng DisplayPortvà phím bật tắt WiFi.

 Camera có độ phân giải 720p cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thời lượng pin

 

Với thỏi pin 9-cell, Lenovo ThinkPad T520 có khả năng duy trì được hơn 9 tiếng. Đây là thời lượng pin rất thời. Ngoài ra, máy còn có phiên bản pin 6-cell nhưng  thời lượng của nó không thể tốt hơn thỏi pin này được.

Lenovo-Thinkpad-T520

Máy tính đồng bộ
Máy tính đồng bộ dell
Máy Tính Hoàng Anh
Thiết kế và phát triển website bởi Máy Tính Hoàng Anh
Bạn cần hỗ trợ?1